Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu Yến Sào Thọ An (Tho An Nest)

Ngày 23/12/2020, hệ thống cửa hàng yến sào cao cấp - yến sào Thọ An ra mắt với sứ mệnh "Đưa yến sạch 100% từ thiên nhiên" đến tận tay người Việt. Dưới tầm nhìn chiến lược cùng sự dẫn dắt của vị Giám đốc trẻ Thiều Thị Anh, đến nay yến sào Thọ An đã chiếm lĩnh vị thế yến sào cao cấp trên thị trường.

HÀNH TRÌNH ĐƯA YẾN SẠCH TỪ
THIÊN NHIÊN ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI DÙNG

YẾN SÀO THỌ AN

dinh dưỡng từ thiên nhiên

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐẰNG SAU YẾN SÀO THỌ AN

“Là một mẹ bỉm cần mua tổ yến để tẩm bổ cho con, tôi đã phải rất vất vả để tìm mua yến thật giữa thị trường đa dạng thông tin và khó chọn lựa như hiện nay. Bên cạnh đó, trong quá trình tham khảo và tìm kiếm, tôi cũng nhận thấy rất nhiều chị em có con nhỏ và vô vàn gia đình khác cũng có chung nỗi niềm giống như mình, điều đó đã thôi thúc tôi quan tâm hơn đến loại sản vật thiên nhiên này. Làm sao để người Việt yên tâm hơn khi sử dụng yến Việt? Làm sao để việc chọn mua yến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn? Để người cần được tẩm bổ chi đúng số tiền và mua được đúng đồ bổ? Tất cả đã thôi thúc tôi đầu tư cho ra đời Thọ An - thương hiệu yến thật, minh bạch việc sản xuất, và quản lý chất lượng chặt chẽ từ đầu vào cho đến khâu thành phẩm” - Giám đốc Thiều Thị Anh chia sẻ.

TỪ TÌNH THƯƠNG DÀNH CHO CON

Vì mẹ luôn dành những gì tốt nhất cho con. Đây là nguồn cảm hứng bất tận để đội ngũ Thọ An Nest không ngừng nỗ lực trong công việc để thực hiện sứ mệnh được đặt ra từ ban đầu cho cộng đồng.

TẦM NHÌN

“Yến sào Thọ An sẽ trở thành thương hiệu bán lẻ yến sào được tin dùng nhất tại Việt Nam”

SỨ MỆNH

“Yến Sào Thọ An cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm yến sào đầy dinh dưỡng & chất lượng bằng chính sự trân trọng, trung thực và trách nhiệm cao với cuộc sống con người và xã hội”

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ, dần kiểm soát toàn bộ chuỗi giá trị, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

YẾN SẠCH - NGUỒN DINH DƯỠNG THUẦN KHIẾT

Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mang nguồn dinh dưỡng thuần khiết từ thiên nhiên đến tận tay khách hàng. Yến sào Thọ An luôn không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật, sử dụng quy trình khai thác tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Yến sào Thọ An tự tin tiến bước đến vị trí hệ thống yến sào cao cấp được tin dùng nhất Việt Nam.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG YẾN SÀO CAO CẤP TÍCH HỢP “3 TRONG 1”

Là thương hiệu đầu tiên tích hợp cả 3 mô hình Sản xuất - Trưng bày - Chế biến ngay tại cửa hàng. Đi ngược với những cửa hàng còn lại, Thọ An tập trung chú trọng vào trải nghiệm khách hàng. Khi đến với yến sào Thọ An, quý khách sẽ được hướng dẫn tham quan quy trình sản xuất và chế biến yến sào cao cấp. Thưởng thức món yến chưng thơm ngon cùng công thức chưng yến chỉ có tại Thọ An.
Nếu cửa hàng truyền thống được bố trí như một bộ đôi song hành giữa sản xuất và trưng bày. Thì hệ thống cửa hàng trực tuyến được tối ưu hóa nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Yến sào Thọ An tự tin với hệ thống website tân tiến, giao diện bắt mắt, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng thường trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại Thọ An.
Trực tiếp xem qua quy trình chế biến tổ yến thượng hạng dưới tay nghề của những nhân công lâu năm tại Thọ An. Khách hàng khi đến Thọ An sẽ được tận hưởng sản phẩm cùng dịch vụ đến từ hệ thống cửa hàng yến sào cao cấp.

Ngay từ những ngày đầu tiên, yến sào Thọ An đã hướng đến mục tiêu hiện thực hóa sứ mệnh “mang yến sạch 100% nguyên chất” đến tận tay khách hàng. Hiện tại, Thọ An đã chứng minh được những nỗ lực của mình với quy trình khai thác đạt chuẩn, sản phẩm chuẩn SẠCH cùng hệ thống cửa hàng cao cấp.

Trải nghiệm sự khác biệt tại hệ thống cửa hàng cao cấp chưa từng có trước đây tại 465 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Những cảm nhận và đánh giá của quý khách là động lực to lớn cho sự thành công của yến sào Thọ An.

YẾN SÀO CAO CẤP CÙNG QUY TRÌNH KHAI THÁC ĐẠT CHUẨN

Ở giai đoạn hình thành, tổ yến khá nhỏ và mỏng. Những chú yến vẫn miệt mài với công việc xây tổ đến khi vững vàng.
Giai đoạn hình thành tổ
Chúng tôi KHÔNG thu hoạch những tổ yến vào giai đoạn này nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng chim yến trưởng thành.
Giai đoạn sinh sản và nuôi con
Đến tuổi trưởng thành, yến sẽ bỏ chiếc tổ cũ và bắt đầu xây tổ mới cho gia đình mới. Đây là thời điểm thu hoạch tổ yến tốt nhất.
Khi các chú yến rời tổ

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
LÀ NHÂN TỐ SỐNG CÒN CỦA THƯƠNG HIỆU

Thay vào đó, yến sào Thọ An tập trung nguồn lực vào việc xây dựng và kinh doanh yến nhà nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là một trong những quyết định sáng suốt và mang tính chiến lược đến từ yến sào Thọ An trong mục tiêu hiện thực hóa sứ mệnh “yến sạch nguyên chất”.

Mục tiêu kế tiếp của Thọ An trong hành trình mang yến sạch đến tận tay người tiêu dùng gồm: mở rộng quy mô, xây thêm nhà nuôi yến, cải tiến quy trình khai thác tổ yến chất lượng cao. Hãy cùng đón chờ những thành phẩm chất lượng cao xuất hiện tại hệ thống yến sào cao cấp - yến sào Thọ An.
Kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay từ khâu đầu tiên. Hợp tác và làm việc cùng những nhà cung cấp uy tín, tuyển chọn ra đơn vị phù hợp nhất đáp ứng đủ những chỉ tiêu chất lượng về độ an toàn. Những tổ yến đầu vào được trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt trước khi được đưa vào khâu sản xuất và chế biến.

Nhằm bám sát chỉ tiêu chất lượng và cho ra những thành phẩm tốt nhất. Hiện tại, Thọ An chọn cách không kinh doanh dòng sản phẩm huyết yến và hồng yến. Bởi nhận thấy nhiều trở ngại ngay từ khâu kiểm soát chất lượng đầu vào.

MANG YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG ĐẾN MỌI NHÀ

Để tất cả người Việt được sử dụng sản phẩm tốt nhất đến từ thiên nhiên, Thọ An đã không ngừng nỗ lực mỗi ngày nhằm mang đến cho quý khách hàng những hình thức cùng chính sách mua sắm tiện lợi và vô số phần quà hấp dẫn.

Là loại yến được tuyển chọn từ những tổ già, dáng đẹp, ít lông, được xử lý làm sạch bằng phương pháp phun sương làm ẩm. KHÔNG NGÂM NỞ trong nước nhằm giữ nguyên dinh dưỡng trong yến.
YẾN RÚT LÔNG
XEM THÊM
ĐẶT HÀNG NGAY
Là loại yến đã được làm sạch lông, bụi bẩn và các tạp chất khác sau khi ngâm nở. Một tai yến có thể được tạo thành từ một hay nhiều tổ yến đắp lại. Ưu điểm của loại yến này là chỉ cần ngâm nước để yến nở và bắt đầu chế biến.
YẾN TINH CHẾ
XEM THÊM
Yến bụng tinh chế là dạng sợi yến mỏng được tách từ phần bụng yến. Yến bụng được sơ chế thủ công, tạo hình và trải qua công nghệ sấy lạnh nhằm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng bên trong.
YẾN BỤNG TINH CHẾ
XEM THÊM
XEM THÊM
CHÂN YẾN TINH CHẾ
Chân yến được xem là phần dai và giòn nhất trong tổ yến. Chân yến có mùi vị đặc trưng, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có ích cho sức khỏe, có độ nở cao và là bộ phận có giá thành phù hợp.
XEM THÊM
XEM THÊM
Là dạng tổ được thu hoạch, tuyển chọn và đưa đến tận tay người dùng mà không thông qua bất kỳ hình thức xử lý nào. Những tổ yến thô nổi bật với độ nguyên chất, mùi vị và tính dai ngon từ sản phẩm.
YẾN THÔ
XEM THÊM

Tặng kèm 6 lọ nguyên liệu

Trong mỗi hộp yến từ 50-100gr sẽ được tặng kèm 6 lọ nguyên liệu gồm: hạt sen, đường phèn, hạt chia, táo đỏ, câu kỷ tử. Những nguyên liệu tặng kèm được tuyển chọn từ những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. 

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Thọ An với mong muốn hiện thực hóa sứ mệnh, mang đến cho người dùng sản phẩm yến sào cao cấp từ thiên nhiên. Nhằm gạt bỏ mọi rào cản địa lý, chúng tôi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, không phân biệt giá trị đơn hàng.

Tích điểm NHẬN ưu đãi

Với những khách hàng lần đầu tiên tham gia mua sắm tại hệ thống yến sào Thọ An. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn mở thẻ thành viên, tích điểm qua mỗi lần đặt hàng cùng rất nhiều ưu đãi được mở ra khi trở thành thành viên của hệ thống yến sào cao cấp.

MỨC GIÁ CẠNH TRANH CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Mỗi dòng yến sẽ được phân loại dựa trên đánh giá sao cấp độ, mỗi cấp độ tương ứng mức giá và định lượng khác nhau. Sự phân chia phân khúc sản phẩm này đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng, đảm bảo mỗi gia đình đều sẽ có sản phẩm yến phù hợp.

YẾN SÀO THỌ AN
ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG THỜI ĐẠI SỐ

Mang yến sạch đến tận tay người dùng Việt qua hệ thống bán hàng trực tuyến
Kinh doanh Online - giao hàng tận nơi
Đáp ứng nhu cầu truy cập nhanh, giao diện được tối ưu hóa phù hợp mọi đối tượng
Hệ thống website tân tiến
ĐẶT HÀNG NGAY
Bộ phận CSKH thường trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc
Hệ thống hotline 24/7
Đa dạng phương thức thanh toán, miễn phí vận chuyển toàn quốc
Miễn phí vận chuyển
Cổng thông tin với đa dạng nội dung bổ ích được cập nhật thường xuyên
Thông tin hữu ích